Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
354387
Đăng lúc 1 tháng trước · 43 lượt xem
Đăng lúc 1 tháng trước · 31 lượt xem

Về việc cấp ứng trước xi măng để đầu tư xây dựng, nâng cấp, chỉnh trang hoàn thiện các tiêu chí: đường giao thông nông thôn, rãnh tiêu thoát nước sinh hoạt trong khu vực dân cư và hệ thống tường rào mẫu, đáp ứng yêu cầu thông NTM Kiểu mẫu, xã NTM Nâng cao.

Thực hiện Nghị quyết kỳ họp thứ 6 HĐND xã Thiệu Duy họp ngày 03/10/2022 Về việc hỗ trợ kích cầu cho các thôn và các hộ gia đình trong xã đầu tư xây dựng, hoàn thiện hệ thống đường giao thông nông thôn, rãnh tiêu thoát nước sinh hoạt trong khu vực dân cư và hệ thống tường rào mẫu.

Đăng lúc 1 tháng trước · 32 lượt xem

Lịch và nội dung làm việc của Đoàn kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn xã Thiệu Duy

Thực hiện Quyết định số: 36 /QĐ-BCĐ ngày 13/4/2023 của Trưởng ban chỉ đạo về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm xã Thiệu Duy về việc kiểm tra ATTP Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2023 trên địa bàn xã Thiệu Duy.

Đăng lúc 1 tháng trước · 49 lượt xem

Tuyên truyền an toàn thực phẩm

Việc bảo quản lương thực thực phẩm không đúng quy cách tạo điều kiện cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển đã dẩn đến các vụ ngộ độc thực phẩm.

Đăng lúc 1 tháng trước · 36 lượt xem
Đăng lúc 1 tháng trước · 56 lượt xem

Hướng dẫn cách lựa chọn thực phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ cho bữa ăn an toàn.

Để có một sức khỏe tốt, chúng ta cần có chế độ ăn uống phù hợp về dinh dưỡng, đồng thời thức ăn và đồ uống phải đảm bảo an toàn thực phẩm.

Đăng lúc 2 tháng trước · 116 lượt xem

Hội Phụ nữ xã tự quản về Vệ sinh ATTP

Nhằm nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm của các hộ sản xuất, kinh doanh, người tiêu dùng thực phẩm, hội Phụ nữ xã phối hợp với BCĐ vệ sinh ATTP đã tổ chức tuyên truyền trọng điểm về ATTP trong nội dung tự quản về ATTP với chủ đề tự quản về VS ATTP

Đăng lúc 3 tháng trước · 43 lượt xem

Hướng dẫn bảo đảm ATTP trong tổ chức lễ hội, hiếu hỉ

UBND xã Thiệu Duy thông báo đến toàn thể bà con nhân dân, những hộ gia đình chuẩn bị có bữa cỗ ( đám hiếu, hỉ tập trung đông người ( trên 30 người) thực hiện nhưng nội dung sau:

Đăng lúc 3 tháng trước · 102 lượt xem

Kiểm tra ATTP trong dịp tết Nguyên Đán Quý Mão

Đối tượng kiểm tra là các cơ sở kinh doanh thực phẩm tại chợ, các cơ sở giết mổ nhỏ lẻ, các cơ sở kinh doanh thực phẩm bánh, kẹo trên địa bàn xã.

Đăng lúc 3 tháng trước · 56 lượt xem

CÔNG KHAI TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT TTHC

CHI TIẾT