Thông báo đường dây nóng

UBND xã Thiệu Duy công bố đường dây nóng về vệ sinh ATTP để nhân dân biết, báo cáo cơ quan chức năng kịp thời xử lý khi có thông tin liên quan đến đến vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thông báo đường dây nóngThông báo đường dây nóng
Gặp gỡ các thanh niên lê đường nhập ngũ năm 2023Gặp gỡ các thanh niên lê đường nhập ngũ năm 2023
KẾ HOẠCH Tuyên truyền cải cách hành chính xã Thiệu Duy năm...KẾ HOẠCH Tuyên truyền cải cách hành chính xã Thiệu Duy năm 2023
Kết nối cung cầu sản phẩm nông sản, thực phẩm góp phần... Kết nối cung cầu sản phẩm nông sản, thực phẩm góp phần phát triển nông nghiệp hiệu quả
ĐỒNG CHÍ: NGỌ DUY HIỂU – PCT TỔNG LIEN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT...ĐỒNG CHÍ: NGỌ DUY HIỂU – PCT TỔNG LIEN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT NAM THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC HỘ NGHÈO, HỘ CẬN NGHÈO NĂM QUÝ MÃO 2023.
BÀI TUYÊN TRUYỀN ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG...BÀI TUYÊN TRUYỀN ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO 2023
Tuyên truyền phòng cháy pháo nổ dịp tết Quý Mão năm 2023Tuyên truyền phòng cháy pháo nổ dịp tết Quý Mão năm 2023
Lễ phát động thi đua năm 2023 và triển khai nghị quyết của...Lễ phát động thi đua năm 2023 và triển khai nghị quyết của ban chấp hành trung ương Đảng khóa XIII, triển khai nghị quyết của Đảng ủy thực hiện các nghị quyết.

Thiệu Duy tổ chức đêm giao lưu văn nghệ Vì người bạn tòng quân 2019

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm mới, để động viên các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2019, tối ngày 16/2, BTV Đoàn xã Thiệu Duy đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ Vì người bạn tòng quân năm 2018. Tham dự có đồng chí Trần Trung Kiên - Bí thư Huyện Đoàn, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ các ban nghành đoàn thể xã, 13 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ và có hơn 100 thanh niên đến từ các chi đoàn ở xã.