Đăng lúc 1 tháng trước · 30 lượt xem

Cách chọn rau, củ, quả tươi cho nhân dân đi chợ.

Lựa chọn rau củ khi đi chợ luôn là nổi băn khoăn của chị em khi mà không biết làm sao để phân biệt được đâu là rau củ tươi ngon, đâu là rau củ bị hư hỏng. Đặc biệt là với những người lần đầu đi chợ mua rau củ. Bài viết sau đây Cooky sẽ mách bạn 5 cách để có thể lựa chọn rau củ một cách tươi ngon nhất và không lo chọn trúng đồ hàng bông bị úng.

Đăng lúc 1 tháng trước · 25 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU 2022

Theo phong tục người việt chúng ta, tết trung thu được tổ chức vào giữa mùa thu,

Đăng lúc 2 tháng trước · 102 lượt xem

KẾ HOẠCH Triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu 2022

Thực hiện Kế hoạch số 111/KH-UBND ngày 13/12/2021 củaban chỉ đạo về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Thiệu Hoá về việc kiểm tra liên ngành về vệ sinh ATTP trên địa bàn huyện năm 2022.

Đăng lúc 3 tháng trước · 56 lượt xem

QUYẾT ĐỊNH Về việc kiểm tra an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2022

Căn cứ Kế hoạch số 129 /KH-BCĐ ngày 31/8/2022 của BCĐ về quản lý VS ATTP xã Thiệu Duy về việc triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung Thu năm 2022.

Đăng lúc 3 tháng trước · 60 lượt xem

THÔNG BÁO Lịch và nội dung làm việc của Đoàn kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu năm 2022 trên địa bàn xã Thiệu Duy

Thực hiện Quyết định số 113/QĐ-UBND ngày 31/8/2022 của UBND xã Thiệu Duy về việc kiểm tra ATTP trong dịp Tết Trung thu năm 2022 trên địa bàn xã Thiệu Duy.

Đăng lúc 3 tháng trước · 43 lượt xem

THÔNG BÁO Về việc đăng ký nhận hỗ trợ máy tính thuộc chương trình “Sóng và máy tính cho em”

“Sóng và máy tính cho em” Thực hiện Thông tư số: 09/TT-BTTTT ngày 30/6/2022 của Bộ Thông tin và truyền thông về việc hướng dẫn thực hiện hỗ trợ máy tính bảng và dịch vụ viễn thông công ích để sử dụng máy tính bảng thuộc Chương trình cung cấp dịch vụ viễn thông công ích đến năm 2025.

Đăng lúc 3 tháng trước · 45 lượt xem

: UBND xã mở lớp tập huấn về an toàn thực phẩm cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn xã.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường vụ Đảng uỷ về triển khai mở lớp tập huấn an toàn thực phẩm trên địa bàn xã

Đăng lúc 3 tháng trước · 42 lượt xem

ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM LÀ NHU CẦU CỦA CUỘC SỐNG

Thực phẩm là nguồn cung cấp dinh dưỡng hàng ngày cho cơ thể, giúp cơ thể khoẻ mạnh, chống lại các nguy cơ của bệnh tật đang có mặt ở khắp nơi trong môi trường; giúp người ta hoạt động và làm việc. Như vậy, nếu nguồn thực phẩm không hợp vệ sinh, sức khoẻ con người sẽ bị đe doạ.

Đăng lúc 4 tháng trước · 64 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN THỰC PHẨM MÙA HÈ

Tiết trời nóng ẩm trong mùa hè là môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn, virus phát triển mạnh và là nguyên nhân chủ yếu gây ngộ độc thức ăn (vi sinh vật, hoá chất, thực phẩm chứa chất độc tố tự nhiên) chưa được kiểm soát.

Đăng lúc 4 tháng trước · 67 lượt xem