Rà soát hộ nghèo - hộ cận nghèo

Ngay sau khi huyện Thiệu Hoá triển khai kế hoạch cuộc điều tra hộ nghèo và cận nghèo, xã Thiệun Duy đã khẩn trương thành lập Ban chỉ đạo, các thôn thành lập các tiểu ban điều tra. Với số dân trên 2000 hộ, phân bố ở 7 thôn.

Rà soát hộ nghèo - hộ cận nghèo

Đăng lúc 7 ngày trước · 0 lượt xem

Kế hoạch chuyển đổi ruộng đất

Thực hiện đề án tiếp tục vận động nhân dân chuyển đổi ruộng đất và chuyển đổi theo nhóm hộ, để nâng cao hiệu quả sử dụng đất, thực hiện tái cơ cấu ngành nông nghiệp

Đăng lúc 8 ngày trước · 2 lượt xem

Hỗ trợ đầu thu đợt 2 năm 2019

Thực hiện công văn số: 994 /UBND-VHTTngày 11 tháng 7 năm 2019 của UBND huyện Thiệu Hóa về việc hướng dẫn công tác hỗ trợ đầu thu truyền hình số và bổ sung các đối tượng phát sinh đủ điều kiện nhận hỗ trợ

Đăng lúc 8 ngày trước · 1 lượt xem

Kế hoạch sữa đổi hương ước quy ước

Để bản Hương ước thực sự là văn bản quy phạm xã hội trong đó quy định các quy tắc xử sự chung cho cộng đồng dân cư cùng hòa thuận

Đăng lúc 7 ngày trước · 4 lượt xem

Tầm quan trọng trong an toàn thực phẩm

An toàn thực phẩm là vấn đề có tầm quan trọng đặc biệt,an toàn thực phẩm không chỉ ảnh hưởng trực tiếp

Đăng lúc 1 ngày trước · 0 lượt xem

Quyết định hoạt động trung tâm TDTT năm2019

Ban hành kèm theo Quyết định này Quy định Quản lý và sử dụng Trung tâm Văn hoá thể thao xã.

Đăng lúc 3 tháng trước · 34 lượt xem

Hội nghị triển khai công tác thu vụ 5/ 2019.

Thực hiện chương trình công tác tháng 6 của BCH Đảng ủy. Sáng ngày 21 /6/2019. UBND xã đã tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt toàn xã để triển khai công tác thu vụ 5/2019. Chủ trì hội nghị là Đ/c Lê Xuân Thủy – PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã.

Đăng lúc 1 tháng trước · 52 lượt xem

Nội quy hoạt động TTVHTT xã

- Trung tâm văn hóa - thể thao xã Thiệu Duy là nơi tổ chức các hoạt động văn hóa - TDTT của xã .

Đăng lúc 3 tháng trước · 102 lượt xem

Lễ hội truyền thống làng Khánh Hội

Làng Khánh Hội được hình thành khoảng bảy trăm năm, năm 1994 làng Khánh hội được đổi tên thành thôn khánh hội theo Quyết định số 1970 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh hóa

Đăng lúc 5 tháng trước · 88 lượt xem