Nội quy hoạt động TTVHTT xã

- Trung tâm văn hóa - thể thao xã Thiệu Duy là nơi tổ chức các hoạt động văn hóa - TDTT của xã .

Nội quy hoạt động TTVHTT xã

Đăng lúc 1 tháng trước · 39 lượt xem

Lễ hội truyền thống làng Khánh Hội

Làng Khánh Hội được hình thành khoảng bảy trăm năm, năm 1994 làng Khánh hội được đổi tên thành thôn khánh hội theo Quyết định số 1970 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh hóa

Đăng lúc 3 tháng trước · 33 lượt xem

Thông báo về việc tăng cường phòng chống dịch châu phi

Để chủ động ngăn chặn, ứng phó và phòng chống bệnh Dịch tả Lợn Trâu Phi lây lan trên địa bàn xã

Đăng lúc 3 tháng trước · 33 lượt xem

Gặp mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019

Chiều ngày 16/02/2019, hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tổ chức gặp mặt tiễn đua thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019

Đăng lúc 4 tháng trước · 138 lượt xem

hướng dẫn tổ chức hội làng

Để chuẩn bị tốt cho công tác tổ chức lễ hội làng truyền thống tháng riêng năm Kỷ Hợi 2019. UBND xã xây dựng kế hoạch nội dung tổ chức thực hiện với các nội dung sau:

Đăng lúc 4 tháng trước · 149 lượt xem

Hội nghị Đảng ủy mở rộng

Trong Nhiệm vụ công tác tháng 01 Đ/c nhấn mạnh

Đăng lúc 5 tháng trước · 127 lượt xem

công văn triển khai nhiệm vụ trước trong và sau têt năm 2019

Để đảm bảo yêu cầu vui tết, đón xuân Kỷ hợi an toàn, tiết kiệm.

Đăng lúc 5 tháng trước · 126 lượt xem

Hội nghị Đảng ủy mở rộng

năm 2018 Đảng bộ, chính quyền nhân dân xã Thiệu Duy tập chung vào 3 nhiệm vụ chính: Quyết tâm hoàn thành 19 tiêu chí xây dựng NTM, mục tiêu chuyển đổi ruộng đất theo nhóm hộ và sơ khám tuyển nghĩa vụ quân sự.

Đăng lúc 7 tháng trước · 204 lượt xem

Hoi nghị giao ban công tác sản xuất vụ đông

Chiều ngày 24/9/2018, UBND xã đã tổ chức hội nghị giao ban công tác sản xuất vụ đông 2018.Dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/c: Lê văn Thuấn – Bí thư Đảng ủy – CT HĐND xã, các đồng chí trong BCD sản xuất vụ đông, HTX DV NN, các Đ/c bí thư thôn trương của 4 thôn: Khánh hội, XN1,2,3. Đồng chí Lê Xuân Thủy – Chủ tịch UBND chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 8 tháng trước · 184 lượt xem

ý nghĩa ngày tết trung thu

Tết Trung Thu của người Việt có nhiều điểm đặc biệt khác với Tết Trung Thu của người Trung Hoa. Theo phong tục người Việt, bố mẹ bày cỗ cho các con để mừng trung thu, mua và làm đủ thứ lồng đèn thắp bằng nến để treo trong nhà và để các con rước đèn.

Đăng lúc 9 tháng trước · 193 lượt xem