Truy cập

Hôm nay:
94
Hôm qua:
190
Tuần này:
94
Tháng này:
5405
Tất cả:
111247
Tuyên truyền ngày Quốc khánh 2/9

Tuyên truyền ngày Quốc khánh 2/9

Những ngày này, cả nước ta tưng bừng chào mừng ngày Quốc khánh 2/9. Cách đây 70 năm, trong mùa thu lịch sử, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc bản Tuyên ngôn độc lập, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.

Tuyên truyền ngày Quốc khánh 2/9

Những ngày này, cả nước ta tưng bừng chào mừng ngày Quốc khánh 2/9. Cách đây 70 năm, trong mùa thu lịch sử, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc bản Tuyên ngôn độc lập, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.

Đăng lúc 1 tháng trước · 39 lượt xem

Tin bài: Hội nghị Đảng ủy mở rộng triển khai công tác tháng 9

Sáng ngày 28 tháng 8 năm 2019. BCHĐU tổ chức hội nghị Đảng ủy mở rộng. Thành phần về dự hội nghị gồm có: Các Đ/c trong ban thường vụ Đảng ủy - BCH Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ và các đoàn thể, HTXDV, hiệu trưởng các trường, cán bộ công chức, bí thu chi bộ, thôn trưởng các thôn.

Đăng lúc 1 tháng trước · 44 lượt xem

Phương án sản xuất vụ đông

Phương án sản xuất Vụ Đông năm 2018-2019 được UBND huyện triển khai sớm; căn cứ vào Phương án của huyện, UBND xã đã xây dựng phương án cụ thể với các giải pháp nhằm đẩy mạnh sản xuất.

Đăng lúc 1 tháng trước · 90 lượt xem

Kế hoạch tiêm phòng gia súc gia cầm đợt 2 năm 2019

Để chủ động phòng tránh, ngăn chặn có hiệu quả dịch bệnh cho đàn gia súc, gia cầm và đàn chó , nâng cao hiệu quả kinh tế của ngành chăn nuôi và phát triển mang tính bền vững đảm bảo theo đề án tái cơ cấu ngành Nông Nghiệp góp phần xây dựng NTM.

Đăng lúc 1 tháng trước · 60 lượt xem

kế hoạch tổ chức tết trung thu

Để tổ chức đêm trung thu cho các cháu thiếu niên và nhi đồng trong địa bàn xã . UBND xã ban hành kế hoạch cụ thể như sau:

Đăng lúc 1 tháng trước · 46 lượt xem

Đảm bảo ATTP trong dịp tết Trung Thu

Tết Trung thu đang đến gần, nhu cầu tiêu dùng các loại bánh, kẹo đặc biệt là bánh trung thu tăng đột biến

Đăng lúc 1 tháng trước · 36 lượt xem

Phát động tổng vệ sinh môi trường và làm thủy vực phòng chánh bệnh sôt xuất huyết

Thực hiện kế hoạch số 04/KH BCĐ Xã ngày 22/01/2019 KH PCD SXH triển khai làm thủy vực – Diệt loăng quăng bọ gậy phòng chống bệnh sốt xuất huyết năm 2019 của ban chỉ đạo phòng chống dịch trên người xã Thiệu Duy. Căn cứ công văn số 2285/SYT-NVY ngày 26/08/2019 của Trung tâm kiểm soát bệnh tật Tỉnh.

Đăng lúc 1 tháng trước · 48 lượt xem

Bệnh Liên Cầu Lợn và cách phòng tránh

Môi trường đóng vai trò quan trọng trong quá trình truyền bệnh. Song tuýp II thường gây bệnh ở người, dễ mắc nhất là những người làm việc trong môi trường liên quan đến lợn.

Đăng lúc 1 tháng trước · 33 lượt xem

Rà soát hộ nghèo - hộ cận nghèo

Ngay sau khi huyện Thiệu Hoá triển khai kế hoạch cuộc điều tra hộ nghèo và cận nghèo, xã Thiệun Duy đã khẩn trương thành lập Ban chỉ đạo, các thôn thành lập các tiểu ban điều tra. Với số dân trên 2000 hộ, phân bố ở 7 thôn.

Đăng lúc 2 tháng trước · 81 lượt xem

Kế hoạch chuyển đổi ruộng đất

Thực hiện đề án tiếp tục vận động nhân dân chuyển đổi ruộng đất và chuyển đổi theo nhóm hộ, để nâng cao hiệu quả sử dụng đất, thực hiện tái cơ cấu ngành nông nghiệp

Đăng lúc 2 tháng trước · 82 lượt xem