ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM LÀ NHU CẦU CỦA CUỘC SỐNG

Thực phẩm là nguồn cung cấp dinh dưỡng hàng ngày cho cơ thể, giúp cơ thể khoẻ mạnh, chống lại các nguy cơ của bệnh tật đang có mặt ở khắp nơi trong môi trường; giúp người ta hoạt động và làm việc. Như vậy, nếu nguồn thực phẩm không hợp vệ sinh, sức khoẻ con người sẽ bị đe doạ.

ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM LÀ NHU CẦU CỦA CUỘC SỐNG

Đăng lúc 9 ngày trước · 9 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN THỰC PHẨM MÙA HÈ

Tiết trời nóng ẩm trong mùa hè là môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn, virus phát triển mạnh và là nguyên nhân chủ yếu gây ngộ độc thức ăn (vi sinh vật, hoá chất, thực phẩm chứa chất độc tố tự nhiên) chưa được kiểm soát.

Đăng lúc 11 ngày trước · 16 lượt xem

Xã Thiệu Duy tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – liệt sỹ

Sáng ngày 22/7, xã Thiệu Duy đã tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Đăng lúc 11 ngày trước · 6 lượt xem

Lễ Trao bằng Tổ Quốc ghi công cho Liệt sỹ: Lê Văn Hởi

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7),Sáng ngày 22 tháng 7, tại thôn Xử Nhân 1 – xã Thiệu Duy tổ chức Lễ trao bằng “Tổ quốc ghi công” cho Liệt sỹ Lê Văn Hởi.

Đăng lúc 11 ngày trước · 6 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN THỰC PHẨM MÙA HÈ

Có thể nói mùa hè được coi là mùa ngộ độc thực phẩm, thời tiết nắng nóng là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn phát triển, số lượng bệnh nhân phải nhập viện do ngộ độc thức ăn cũng tăng lên. Vì thế cẩn thận với nguy cơ ngộ độc thức ăn trong mùa hè sẽ không bao giờ là thừa.

Đăng lúc 1 tháng trước · 24 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN Tầm quan trọng của vệ sinh an toàn thực phẩm đối với sức khỏe, bệnh tật

Thực phẩm là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho sự phát triển của cơ thể, đảm bảo sức khỏe con người nhưng đồng thời cũng là nguồn có thể gây bệnh nếu không đảm bảo vệ sinh. Không có thực phẩm nào được coi là có giá trị dinh dưỡng nếu nó không đảm bảo vệ sinh.

Đăng lúc 1 tháng trước · 30 lượt xem

Lợi ích của tiêm phong vắc xin covid -19

Thực hiện Kế hoạch 110/ KH-UBND tỉnh Thanh Hóa ngày 15 tháng 04 năm 2022 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa về việc tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid – 19 cho trẻ em từ 5 tuổi đến dưới 12 tuổi trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa năm 2022; Kết luận số 2182/UBND ngày 30/5/2022 của UBND huyện tại hội nghị giao ban về công tác tiêm phòng và phòng chống dịch Covid-19, Huyện Thiệu Hoá đã chuẩn bị các điều kiện để tổ chức công tác tiêm phòng Covid-19.

Đăng lúc 1 tháng trước · 31 lượt xem

Hội nghị triển khai công tác thu vụ chiêm xuân năm 2022.

Thực hiện chương trình công tác tháng 6 của BCH Đảng ủy. Sáng ngày 22/6/2022. UBND xã đã tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt toàn xã để triển khai công tác thu vụ chiêm xuân năm 2022 và thống nhất kế hoạch

Đăng lúc 1 tháng trước · 25 lượt xem

Lễ ra mắt câu lạc bộ liên thế hệ thôn Đông Mỹ

Sáng ngày 25/6/2022, Hội người cao tuổi thôn Đông Mỹ tổ chức thành lập Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau. Về dự buổi lễ có ông Lê Văn Ngọc – Chủ tịch hội người cao tuổi huyện

Đăng lúc 1 tháng trước · 22 lượt xem

Hội nghị rút kinh nghiệm thăm quan, học tập xây dựng nông thôn mới nâng cao tại thôn minh đức xã Thiệu Long và công tác tổng dọn vệ sinh chuẩn bị đón huyện nông thôn mới.

Được sự đồng ý của Thường vụ Đảng ủy,chiều ngày 13/4/2021 UBND xã tổ chức Hội nghị để rút kinh nghiệm tham quan, học tập XD NTM tại thôn Minh Đức xã Thiệu Long

Đăng lúc 3 tháng trước · 56 lượt xem