Tọa đàm gặp mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021

Đăng lúc: 02/03/2021 (GMT+7)
100%

Hòa cùng không khí cả nước tổ chức lễ tiễn thanh niên lên đường bảo vệ Tổ Quốc, chiều ngày 23/02/2021, xã Thiệu Duy đã tổ chức buổi tọa đàm gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021.

Xã Thiệu Duy tổ chức buổi tọa đàm gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021

Dự buổi tọa đàm có các đồng chí trong ban thường vụ đảng ủy – UBND – MTTQ, trưởng các ngành, đoàn thể - cán bộ công chức, bí thư trưởng thôn và 6 tân binh lên đường nhập ngũ đợt này.

Phát huy truyền thống của địa phương, trong những năm qua công tác tuyển chọn, gọi công dân lên đường nhập ngũ của xã Thiệu Duy luôn được quan tâm, thực hiện tốt từ khâu tuyên truyền Luật Nghĩa vụ quân sự; quy trình tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ, đảm bảo công khai, khách quan, trung thực nên số lượng và chất lượng thanh niên nhập ngũ được đảm bảo, đạt 100% chỉ tiêu.

Năm 2021, xã Thiệu Duy có 6 thanh niên lên đường nhập ngũ. Để động viên thanh niên yên tâm, lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ Quốc.Tại buổi gặp mặt đồng chí Lê Xuân Thủy – CT UBND xã đã phát biểu, biểu dương 06 thanh niên tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự. Đồng thời động viên, căn dặn các thanh niên ngay từ bây giờ phải xác định rõ vai trò, trách nhiệm, quyền và nghĩa vụ của mình, phấn đấu trở thành quân nhân gương mẫu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với danh hiệu Bộ đội cụ Hồ, để không phụ lòng tin của Đảng, Chính quyền địa phương và gia đình.

Đón nhận tình cảm của các đồng chí lãnh đạo, các thanh niên lên đường nhập ngũ hứa sẽ ra sức học tập và rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, phát huy truyền thống quê hương, truyền thống của quân đội nhân dân Việt nam anh hùng, dù trong hoàn cảnh nào cũng quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân giao cho.

Kết thúc buổi tọa đàm Đ/c Lê Xuân Thủy- PBT CT UBND xã nhấn mạnh để cho ngày hội tòng quân trở thành ngày hội toàn dân thì chúng ta phải đoàn kết giữa cấp ủy Đảng, chính quyền và các ban ngành đoàn thể cùng sự đồng thuận của toàn dân đặc biệt là các gia đình và bản thân các tân binh sẵn sàng lên đường nhập ngũ. Chúc các tân binh lên đường nhập ngũ đợt này giữ gìn sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đại diện Đảng ủy- HĐND- UBND -UBMTTQ xã và các tổ chức đoàn thể đã tặng quà cho các gia đình và tân binh lên đường nhập ngũ.

Một số hình ảnh buổi tọa đàm gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021

Tọa đàm gặp mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021

Đăng lúc: 02/03/2021 (GMT+7)
100%