tuyên truyền về chợ ATTP

Mục tiêu của việc xây dựng mô hình Chợ an toàn thực phẩm và cửa hàng kinh doanh thực phẩm an toàn trên địa bàn là đáp ứng yêu cầu các tiêu chí về VSATTP theo các quy định hiện hành của nhà nước; văn minh thương mại, thuận tiện cho quá trình mua, bán, góp phần nâng cao sức khỏe, cuộc sống của người dân.

tuyên truyền về chợ ATTP

Đăng lúc 1 tháng trước · 48 news.view

An toàn thực phẩm trong trường mần non

Vệ sinh an toàn thực phẩm là một trong những vấn đề cấp bách hiện nay trong xã hội và nhất là một trong những tiêu chí hàng đầu để đánh giá xếp loại trường mầm non

Đăng lúc 1 tháng trước · 42 news.view

kế hoạch đảm bảo an toàn giao thông

Thực hiện Công văn Số: 1442/UBND-CAH về việc tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm, đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện ; Căn cứ thực trạng về ATGT, TTCC trên địa bàn xã Thiệu Duy; UBND xã; BCĐ ATGT xã Thiệu Duy xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện công tác đảm bảo TTATGT, TTCC với nội dung sau.

Đăng lúc 1 tháng trước · 50 news.view

Hội phụ nữ xã với mô hình trồng hoa thay thế cỏ dại ven đường.

Thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới, bảo đảm vệ sinh môi trường, hội phụ nữ xã Thiệu Duy

Đăng lúc 2 tháng trước · 64 news.view

Chỉ thị số 22 về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh trong tình hình mới

Trong những ngày qua, đại dịch Covid-19 đã và đang diễn biến rất phức tạp tại thành phố Đà Nẵng và nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước

Đăng lúc 2 tháng trước · 50 news.view
Đăng lúc 2 năm trước · 776 news.view
Đăng lúc 2 năm trước · 839 news.view

thông báo của UBND xã về triển khai công tác thu vụ chiêm xuân năm 2018

sáng ngày 20/6/2018.UBND xã tổ chức hội nghị triển khai công tác thu vụ chiêm xuân.

Đăng lúc 2 năm trước · 870 news.view

19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Đăng lúc 2 năm trước · 3443 news.view

14 tiêu chí thôn nông thôn mới