101913

Tuyên truyền ngày Quốc khánh 2/9

Những ngày này, cả nước ta tưng bừng chào mừng ngày Quốc khánh 2/9. Cách đây 70 năm, trong mùa thu lịch sử, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc bản Tuyên ngôn độc lập, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.

Tuyên truyền ngày Quốc khánh 2/9Tuyên truyền ngày Quốc khánh 2/9
Tin bài: Hội nghị Đảng ủy mở rộng triển khai công tác tháng...Tin bài: Hội nghị Đảng ủy mở rộng triển khai công tác tháng 9
Phương án sản xuất vụ đôngPhương án sản xuất vụ đông
Kế hoạch tiêm phòng gia súc gia cầm đợt 2 năm 2019Kế hoạch tiêm phòng gia súc gia cầm đợt 2 năm 2019
kế hoạch tổ chức tết trung thukế hoạch tổ chức tết trung thu
Đảm bảo ATTP trong dịp tết Trung ThuĐảm bảo ATTP trong dịp tết Trung Thu
Phát động tổng vệ sinh môi trường và làm thủy vực phòng...Phát động tổng vệ sinh môi trường và làm thủy vực phòng chánh bệnh sôt xuất huyết
Rà soát hộ nghèo - hộ cận nghèoRà soát hộ nghèo - hộ cận nghèo

Thiệu Duy tổ chức đêm giao lưu văn nghệ Vì người bạn tòng quân 2019

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm mới, để động viên các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2019, tối ngày 16/2, BTV Đoàn xã Thiệu Duy đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ Vì người bạn tòng quân năm 2018. Tham dự có đồng chí Trần Trung Kiên - Bí thư Huyện Đoàn, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ các ban nghành đoàn thể xã, 13 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ và có hơn 100 thanh niên đến từ các chi đoàn ở xã.